Báo chí Hàn Quốc nói gì về kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream?

Báo Văn hóa MUNHWANEWS, trang tin tức làm đẹp QUEEN, trang tin 공감신문 và tạp chí Plus đánh giá cao khả năng dưỡng ẩm cho làn da khô của kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream. Tiến sĩ Choi Byung Ik – Viện trưởng Viện Da liễu Hàn Quốc đã nghiên cứu và kiểm chứng chất lượng sản phẩm cũng như các thành phần dưỡng chất an toàn với mọi loại da.

1.Báo Tin tức Văn hóa MUNHWANEWS Hàn Quốc đánh giá cao khả năng dưỡng ẩm da của YN

Bài viết trên trang tin MUNHWANEWS: "Kem dưỡng ẩm cao cấp YN Miraheal Balance Cream của thương hiệu YN Miraheal"
Bài viết trên trang tin MUNHWANEWS: “Kem dưỡng ẩm cao cấp YN Miraheal Balance Cream của thương hiệu YN Miraheal”

Trong bài viết của trang tin MUNHWANEWS trích dẫn kinh nghiệm chăm sóc da khô củaTiến sĩ Choi Byung-ik. Ông là một bác sĩ da liễu có 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu về ngành chăm sóc da. Ông cho biết: “Để cải thiện tình trạng da khô, điều chỉnh lối sống hằng ngày là điều cần thiết. Đặc biệt, cần phải thoa kem dưỡng ẩm tự nhiên để giúp tái tạo làn da bị tổn thương. Căng thẳng sẽ làm da tổn thương nặng hơn, sự ổn định về cảm xúc là cần thiết. “

Bài viết cũng đánh giá cao khả năng dưỡng ẩm của kem dưỡng da YN với dẫn chứng “Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream chiết xuất 100% thành phần tự nhiên (chiết xuất rong biển, chiết xuất tảo, chiết xuất tảo bẹ). Nhờ chiết xuất năng lượng từ biển sâu giúp duy trì hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Sản phẩm mang lại làn da trắng mịn, đầy đủ độ ẩm và dinh dưỡng.”

Xem thêm bài viết trên trang tin MUNHWANEWS: 더마코스메틱 브랜드 와이엔, 고보습 크림 ‘미라힐 밸런스크림’ 화제

2. Trang tin tức làm đẹp QUEEN Hàn Quốc “bí quyết làm đẹp cho làn da khô mùa thu”

Bài viết "Bí quyết làm đẹp để giải quyết tình trạng da khô vào mùa thu"

Bài viết “Bí quyết làm đẹp để giải quyết tình trạng da khô vào mùa thu”

Bài viết chia sẻ mẹo dưỡng da khô của trang tin Queen Hàn Quốc khẳng định “Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream không chứa 5 chất phụ gia độc hại: paraben, dầu khoáng, benzophenone, bột màu nhân tạo, nguyên liệu động vật. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên: chiết xuất wakame, chiết xuất tảo, chiết xuất tảo bẹ để duy trì độ ẩm cho làn da. Sản phẩm nhẹ nhàng và đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất để tạo ra một làn da trắng sáng. “

Xem thêm về bài viết trên trang tin làm đẹp QUEEN Hàn Quốc: 가을 환절기 피부 속 건조 해결위한 뷰티 노하우

3.Trang tin tức 공감신문 Hàn Quốc “khả năng cấp ẩm tuyệt vời cho làn da khô”

Bài viết trên trang tin làm đẹp của Hàn Quốc với tiêu đề: "Làm thế nào để cấp ẩm cho làn da khô ngày càng xấu đi vào mùa thu?"
Bài viết trên trang tin làm đẹp của Hàn Quốc với tiêu đề: “Làm thế nào để cấp ẩm cho làn da khô ngày càng xấu đi vào mùa thu?”

Bàn học cho bé

Bài viết đã chia sẻ mẹo cấp ẩm cho làn da khô trong thời tiết khô hanh cho chị em. Trong đó, bài viết nhấn mạnh: Nếu làn da bị khô và tổn thương nhiều, kể cả khi bạn sử dụng mỹ phẩm chức năng, mặt nạ cũng không thể khắc phục được. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng kem cân bằng độ ẩm. Nó là cần thiết để cân bằng lượng dầu cho làn da.

Bài viết cũng đã phỏng vấn chuyên gia Da liễu Choi Byung Ik về chất lượng sản phẩm: Kem YN Miraheal Balance Cream có thể duy trì hydrat hóa da và phục hồi sức khỏe hàng rào bảo vệ da. Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream không chứa paraben, dầu khoáng, benzophenone, chất tạo màu nhân tạo hoặc nguyên liệu động vật. Sản phẩm cũng được chiết xuất từ nước ​​biển sâu, chiết xuất tảo biển, rong biển giúp tái tạo sâu làn da.

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal được sáng lập dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu 25 năm của tiến sĩ trong ngành Da liễu, áp dụng công nghệ sinh học tế bào gốc của NASA Mỹ để tạo ra một sản phẩm với phương châm”vì một làn da khỏe mạnh căn bản”.

Xem thêm bài viết: 가을에 더 악화되는 피부건조 수분 충전 방법은?

4. Tạp chí Plus Hàn Quốc “Kem dưỡng cân bằng độ ẩm tuyệt vời cho làn da bị tổn thương”

Bài viết trên Tạp chí Plus Hàn Quốc với tiêu đề "Kem dưỡng da cân bằng độ ẩm cho làn da bị tổn thương do nhiệt"
Bài viết trên Tạp chí Plus Hàn Quốc với tiêu đề “Kem dưỡng da cân bằng độ ẩm cho làn da bị tổn thương do nhiệt”

Bài viết dành nhiều lời khen cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal khi mở rộng thị trường thành công ở Việt Nam: “Thương hiệu YN Miraheal ra đời từ năm 2016 và đã ra mắt thành công tại showroom ở Hà Nội, Việt Nam vào tháng 7/2018. Nó đang dần trở nên phổ biến thông qua SNS từ những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm của YN mà không cần chạy chiến dịch quảng cáo gì đặc biệt”.

Phỏng vấn tiến sĩ Choi Byung Ik, người đã sáng lập nên thương hiệu YN Mirehal, ông chia sẻ trong bài viết “Khi tôi ở phòng khám da liễu, rất nhiều người đã hỏi: Hãy giới thiệu loại mỹ phẩm phù hợp với làn da của họ. Từ đó, tôi học được rằng mỹ phẩm hằng ngày còn quan trong hơn bất kỳ đơn thuốc nào. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một loại mỹ phẩm có hiệu quả vượt trội mà không chứa chất kích thích cho da. Từ đó, chúng tôi ra đời thương hiệu YN Miraheal”.

Xem thêm bài viết: 무더위에 망가진 피부엔 고보습 유수분 밸런스크림 도움

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/
Hotline: 0868.28.99.33