Báo chí Việt Nam nói gì về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal?

Ngày 4/3 vừa qua, thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal đã có buổi họp báo ra mắt chính thức thương hiệu tại thị trường phía Nam. Theo đó, Á hậu Trà Ngọc Hằng công bố trở thành đại lý phân phối chính thức phía Nam của thương hiệu này. YN Miraheal nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới Việt Nam trong nước về chất lượng của thương hiệu dược mỹ phẩm an toàn số 1 và chưa từng có tại Việt Nam.

Thương hiệu YN Miraheal chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc năm 2016. Tháng 4/2018, hãng đã khai trương và đưa vào hoạt động showroom YN Miraheal tại Hà Nội – văn phòng đại diện chính thức của hãng tại Việt Nam. Cho đến nay, YN Miraheal tự hào là thương hiệu được tin dùng tại hơn 14 bệnh viện, viện da liễu, thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam. Với mục tiêu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, bác sĩ Choi Byung Ik (Viện trưởng viện Da liễu Yein Hàn Quốc – người sáng lập thương hiệu YN Miraheal) định hướng phát triển thương hiệu YN Miraheal là dòng dược mỹ phẩm an toàn tuyệt đối với nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vượt trội.

Bác sĩ Choi BYung Ik cùng Á hậu Trà Ngọc Hằng và các khách mời
Bác sĩ Choi Byung Ik cùng Á hậu Trà Ngọc Hằng và các khách mời

Trang tin giải trí – xã hội kênh14.vn “YN Miraheal tin cậy về xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất hiện đại, phù hợp và an toàn cho sức khỏe”

Bài viết về thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal trên trang tin kenh14.vn
Bài viết về thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal trên trang tin kenh14.vn

YN Miraheal là dòng mỹ phẩm đặc biệt vừa ra mắt của YN Miraheal – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Theo đó, chuyên gia của YN Miraheal đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da là người đã sáng lập nên thương hiệu này. Đến nay, đã có 14 trung tâm phân phối sản phẩm YN Miraheal tại xứ kim chi trước khi Trà Ngọc Hằng tìm đến và đưa dòng sản phẩm này về Việt Nam.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Trà Ngọc Hằng cho biết cô tình cờ biết đến chuyên gia của YN Miraheal thông qua người bạn. Vốn thích làm đẹp và tìm hiểu về các dòng mỹ phẩm, Trà Ngọc Hằng ấn tượng với các sản phẩm của YN Miraheal. “Hằng thích sử dụng những sản phẩm tốt và an toàn, vì quan niệm của Hằng sử dụng loại mỹ phẩm nào trắng quá nhanh hoặc mịn màng lập tức thì độ nguy hiểm về chất lượng sản phẩm sẽ rất cao. Với YN Miraheal, Hằng tìm thấy ở đó sự tin cậy về xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất hiện đại, phù hợp và an toàn cho sức khỏe”.

Xem thêm tại: http://kenh14.vn/tra-ngoc-hang-chinh-thuc-mang-dong-my-pham-noi-tieng-yn-miraheal-ve-viet-nam

Trang tin điện tử Zing.vn “YN Miraheal đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy với mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt”

Áp dụng công nghệ chăm sóc da hiện đại, mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal mang đến làn da khỏe mạnh căn bản cho phái đẹp. YN Miraheal là thương hiệu được tin dùng tại nhiều bệnh viện, spa, thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Hiện tại, dòng sản phẩm vừa ra mắt YN Miraheal có nhiều loại khác nhau, từ phấn nước trang điểm đến các dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên (rong biển, tảo, tảo bẹ), đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy với mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt.

Xem thêm tại: https://news.zing.vn/tra-ngoc-hang-gioi-thieu-thuong-hieu-duoc-my-pham-yn-miraheal-tai-vn

Trang tin điện tử 247.com “YN Miraheal mang đến nhiều sản phẩm như phấn nước trang điểm, mặt nạ dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm… chiết xuất từ thành phần thiên nhiên”

Trong bài đăng “Trà Ngọc Hằng giới thiệu thương hiệu dược mỹ phẩm YN Miraheal tại VN” của trang tin điện tử 247.com, bài viết đã công nhận chiết xuất từ thiên nhiên lành tính của hãng dược mỹ phẩm Hàn Quốc này. Theo bác sĩ Choi Byung Ik chia sẻ, các dòng sản phẩm của hãng được các bác sĩ Viện da liễu tư vấn sử dụng cho các làn da nhạy cảm, đang bị dị ứng và nhiều tình trạng da phức tạp.

Vì vậy, sản phẩm được chiết xuất từ thành phần tự nhiên (rong biển, tảo, tảo bẹ), đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy với mức giá phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt.

https://www.tin247.com/tra_ngoc_hang_gioi_thieu_thuong_hieu_duoc_my_pham_yn_miraheal_tai_vn

Trang tin Thế Giới Điện Ảnh (Hội Điện Ảnh Việt Nam) đưa tin “Trà Ngọc Hằng tự tin đưa dòng mỹ phẩm “chất lượng” về thị trường Việt Nam”

Trong bài viết Trà Ngọc Hằng chính thức mang dòng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc về Việt Nam” đăng tải trên trang tin Thế giới điện ảnh, bài viết đã đưa tin về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm thương hiệu YN Miraheal tại TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, thương hiệu cũng cho ra mắt một sản phẩm mới dành cho em bé chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Trà Ngọc Hằng và tiến sĩ Choi Byung Ik đã cùng lên ý tưởng và nghiên cứu dòng sản phẩm đặc biệt này.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ: “Ngay khi biết bản thân mang thai, Hằng từng nảy ra ý tưởng và lập tức bàn bạc với bác sĩ Choi Byung Ik về việc ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da cho em bé. Hằng thấy hiện nay ngoài thị trường dòng sản phẩm này khá khan hiếm và đúng là việc ra mắt những dòng sản phẩm cho nhóm đối tượng có làn da nhạy cảm này vốn không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên điều đáng mừng là bằng quyết tâm, cả Hằng và bác sĩ Choi đã sớm thành công và đưa ra thị trường dòng sản phẩm đặc biệt này. Sản phẩm được thực hiện và ra mắt chỉ trong vài tháng, còn trước cả khi Hằng hạ sinh thiên thần nhỏ”.

http://thegioidienanh.vn/tra-ngoc-hang-chinh-thuc-mang-dong-my-pham-noi-tieng-cua-han-quoc-ve-viet-nam

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/
Hotline: 0868.28.99.33