Báo Queen Hàn Quốc: “Kem dưỡng da YN – Bí quyết cho làn da khô”

Báo Queen Hàn Quốc là tờ báo mạng về lĩnh vực làm đẹp nổi tiếng đã dành nhiều bài báo tìm hiểu về công dụng thực tế của thương hiệu mỹ phẩm YN Miraheal. Trong bài viết “Bí quyết làm đẹp để giải quyết tình trạng da khô vào mùa thu” xuất bản ngày 5/9/2018. Tờ báo Queen Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi cho tác dụng của kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời da làn da khô.

Nguyên nhân của tình trạng da khô mùa đông

Tháng 9 mùa thu, sóng nhiệt và tia cực tím trong ánh nắng mặt trời giảm dần. Vì vậy, sự chênh lệch nhiệt độ vào ban ngày và ban đêm khiến thời tiết khô hanh, khó chịu. Trong giai đoạn này, da  bị mất nước trầm trọng và vô cùng nhạy cảm. Làn da bị mát cân bằng lượng dầu và nước khiến da khô từ sâu bên trong. Do lớp sừng dày nên vấn đề da khô rất khó giải quyết bằng các sản phẩm dưỡng da thông thường không thẩm thấu vào sâu bên trong.

“Khô sâu” là tình trạng xảy ra khi làn da chịu tác động kéo dài lâu ngày của thời tiết: không khí khô, tia cực tím mạnh, độ ẩm bị mất do thiếu yếu tố giữ ẩm cho da. Vì vậy, vào mùa thu, chăm sóc da khô là vô cùng quan trọng. Nếu bạn không thường xuyên chăm sóc da khô vào mùa này, da của bạn sẽ không thể hấp thụ dưỡng chất của các sản phẩm dưỡng da. Vì vậy, dù bạn có dùng mỹ phẩm hay dưỡng ẩm như thế nào cũng không có hiệu quả.

Báo Queen Hàn Quốc: "Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream là biện pháp hoàn hảo cho làn da khô"
Báo Queen Hàn Quốc: “Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream là biện pháp hoàn hảo cho làn da khô”

Giải pháp dành cho da khô: Kem dưỡng da cân bằng độ ẩm

Nếu bạn đã xử lý sạch tình trạng da chết và chất bã nhờn trên da thì bạn cần tạo một lớp làng rào bảo vệ nữa. Đặc biệt vào mùa thu, tình trạng da khô có thể xảy ra ngay khi da bạn là da dầu. Nếu bạn chỉ rửa thì không thể cải thiện được mà nên sử dụng kem dưỡng ẩm cân bằng.

Thương hiệu kem dưỡng ẩm cân bằng không chứa 5 chất phụ gia độc hại với làn da:

  • Không Paraben
  • Không Dầu khoáng
  • Không Benzophenone
  • Không Bột màu nhân tạo
  • Không Nguyên liệu chiết xuất từ mỡ động vật

Theo người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cho biết: Kem dưỡng da YN Miraheal Balance Cream chứa các thành phần tự nhiên như chiết xuất tảo biển, bẹ biển cấp ẩm sâu cho làn da. Các tinh chất dịu nhẹ với làn da, cung cấp đầy đủ độ ẩm và chất dinh dưỡng để tạo nên một làn da trắng sáng, căng mướt.”
Bàn học chống gù
Phụ nữ hiện đại bận rộn cần có những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu với những công dụng chăm sóc da tỉ mỉ, an toàn nhất. Điều quan trọng là bạn phải lựa thành phần của mỹ phẩm và loại phù hợp với làn da. Tránh sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da quá nhiều sẽ khiến làn da bị dị ứng.

Phóng viên Lee Ji Eun

Bài dịch từ bài viết của báo Queen Hàn Quốc: 가을 환절기 피부 속 건조 해결위한 뷰티 노하우

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/

Hotline: 0868.28.99.33