Ca sĩ Tuấn Hưng trải nghiệm nâng cơ da mặt bằng công nghệ HIFU YN

Ngày 26/12, ca sĩ Tuấn Hưng đã trải nghiệm công nghệ nâng cơ da mặt HIFU hàng đầu Hàn Quốc. Người trực tiếp thực hiện công nghệ nâng cơ HIFU cho ca sĩ Tuấn Hưng là Tiến sĩ – bác sĩ Choi Byung Ik (Viện trưởng Viện Da liễu Yein Hàn Quốc). Tiến sĩ đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da và là người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal. Hiện tại, Tiến sĩ Choi Byung Ik đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành Da liễu Hàn Quốc.

Khi bước sang tuổi 30, da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như: xỉn màu, chảy xệ, nhăn, trùng nhão… làm bạn trông già nua và thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng trên, thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ như RF, IPL, Laser CO2 Fractional, Therma, Roller, chỉ nâng cơ… nhưng mang lại hiệu quả chưa cao, dễ gây tổn thương da và mất công chăm sóc. Khắc phục được tất cả các nhược điểm đó, công nghệ HIFU đã được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da cho hiệu quả cao nhất hiện nay, tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không sử dụng thủ thuật xâm lấn nào và rất dễ thực hiện.

Bác sĩ Choi Byung Ik trực tiếp điều trị cho ca sĩ Tuấn Hưng
Bác sĩ Choi Byung Ik trực tiếp điều trị cho ca sĩ Tuấn Hưng

Chuyên gia Da liễu Hàn Quốc trực tiếp điều trị cho ca sĩ Tuấn Hưng

Bác sĩ Choi Byung Ik – Viện trưởng Viện Da liễu Yein Hàn Quốc đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da. Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Choi Byung Ik đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của ngành da liễu Hàn Quốc:

 • Viện trưởng viện da Choi Byung Ik – Thành phố SeongNam
 • Viện trưởng viện da liễu Yein – KangNam
 • Viện trưởng viện da liễu Yein – Mokdong
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Da Liễu Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Da Liễu Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Lazer Hàn Quốc
 • Giám đốc Hội Bác Sĩ Da Liễu Hàn Quốc
 • Người sáng lập hãng Mỹ Phẩm YN Mireheal

Trải qua quá trình thử nghiệm và đạt được kết quả ngoài mong đợi, công nghệ HIFU được bác sĩ Choi Byung Ik công nhận là công nghệ làm đẹp nâng cơ da mặt, trả hóa làn da mang lại hiệu quả vượt trội. Nghiên cứu và am hiểu rõ nhất về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, bác sĩ Choi Byung Ik sẽ trực tiếp tiến hành tại Việt Nam.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sau trải nghiệm làm đẹp với công nghệ HIFU

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trải nghiệm sau khi làm đẹp bằng công nghệ HIFU
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trải nghiệm sau khi làm đẹp bằng công nghệ HIFU

Công nghệ nâng cơ da mặt HIFU mang lại hiệu quả vượt trội cho ca sĩ Tuấn Hưng chỉ sau 1 lần trải nghiệm đầu tiên:

 • Cơ mặt săn chắc rõ rệt, tiêu hao mỡ thừa ở má và cánh mũi
 • Thu nhỏ lỗ chân lông, làn da mịn màng và sáng hơn
 • Nếp nhăn ở khóe mắt và trán đã biến mất
 • Không chảy máu, không sưng, không gây ra tác dụng phụ

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng chia sẻ anh đã từng trải nghiệm công nghệ HIFU ở Thái Lan. Lần này trải nghiệm tại Việt Nam với chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp sang thực hiện, anh rất hài lòng với kết quả vượt ngoài mong đợi.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng cơ da mặt HIFU

Công nghệ HIFU là công nghệ áp dụng kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Tương tự như một thấu kính lồi tập trung ánh sáng vào một điểm để tạo ra năng lượng nhiệt, nguyên ý của công nghệ HIFU là: Tập trung áp lực của các sóng siêu âm để tạo ra các “tụ điểm tụ nhiệt” vào sâu bên trong da nhằm có được hiệu quả nâng cơ và căng da mặt.

Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu sử dụng máy làm căng da mặt UTIMS
Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu sử dụng máy làm căng da mặt UTIMS

Công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn, không đau

Đây được coi là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ Hifu giúp khắc phục nhược điểm đau và bỏng da trong quá trình điều trị. Hifu loại bỏ khả năng tập trung năng lượng của sóng siêu âm tại điểm trung tâm, giúp giảm tác dụng phụ bỏng bề mặt da, và đau so với các kỹ thuật cũ.

Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu không hề sử dụng bất cứ loại hóa chất độc hại nào để tiêm vào da và cơ thể con người. Vì vậy, ngay sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ không bị đau, rát hay chảy máu.

Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu sử dụng sóng siêu âm tạo nhiệt không gây đau, không bỏng rát
Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu sử dụng sóng siêu âm tạo nhiệt không gây đau, không bỏng rát

Xe đẩy đôi

Độ chính xác cao

Đầu dò của máy UTIMS công nghệ Hifu hoạt động ổn định và có độ chính xác cao:

 • “Điểm nhiệt” tạo ra bên dưới da luôn chính xác về độ sâu, hình dạng (tròn), diện tích tác động. Vì vậy không gây tổn thương bề mặt da, nhất là đối với “điểm nhiệt” nông nhất là 1,5mm.
 • Sử dụng tần số cao để tạo ra những điểm nhiệt nông một cách chính xác: 10MHZ – 1.5mm.

=> Nhờ đó, công nghệ Hifu tạo ra nhiệt độ 60 – 70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Các mô cơ dưới da sẽ co rút, thu nhỏ và ngưng tụ nhờ các điểm đông tụ nhiệt. Sau đó, các mô cơ nâng lên lấp đầy các rãy nhăn trên bề mặt da. Nhờ vậy, làn da được căng mịn trở lại một cách tự nhiên.

Ca sĩ Tuấn Hưng đã trải nghiệm hiệu quả vượt trội sau 1 lần điều trị đầu tiên
Ca sĩ Tuấn Hưng đã trải nghiệm hiệu quả vượt trội sau 1 lần điều trị đầu tiên

Hiệu quả rõ rệt sau lần đầu tiên điều trị 

Công nghệ nâng cơ da mặt Hifu mang lại hiệu quả chỉ sau một lần khách hàng điều trị. Vì vậy, khách hàng không mất nhiều thời gian để theo các liệu trình làm đẹp lâu dài. Ngay sau khi điều trị, làn da đã thấy được hiệu quả vượt trội, săn chắc và giảm nếp nhăn, chảy xệ da.

Nếu có thắc mắc về công nghệ làm đẹp nâng cơ da mặt Hifu và có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, liên hệ cho mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal để được giải đáp và tư vấn!

Tìm hiểu thêm về công nghệ Hifu: Công nghệ mới HIFU nâng cơ da mặt, trẻ hóa làn da chuẩn Hàn Quốc

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/
Hotline: 0868.28.99.33

Bài viết liên quan