Công nghệ mới HIFU nâng cơ da mặt, trẻ hóa làn da chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ HIFU Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp nâng cơ da mặt, trẻ hóa làn da hiện đại nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, HIFU sử dụng công nghệ không xâm lấn, không gây đau giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và đạt được hiệu quả vượt trội. Bác sĩ Choi Byung Ik (Viện trưởng Viện da liễu Yein Hàn Quốc) – người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal mang tới công nghệ chăm sóc da mặt mới với niềm tin tạo nên một làn da khỏe mạnh căn bản.

Khi bước sang tuổi 30, da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như: xỉn màu, chảy xệ, nhăn, trùng nhão… làm bạn trông già nua và thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng trên, thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ như RF, IPL, Laser CO2 Fractional, Therma, Roller, chỉ nâng cơ… nhưng mang lại hiệu quả chưa cao, dễ gây tổn thương da và mất công chăm sóc.

Khắc phục được tất cả các nhược điểm đó, công nghệ HIFU đã được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da cho hiệu quả cao nhất hiện nay, tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà không sử dụng thủ thuật xâm lấn nào và rất dễ thực hiện.

Công nghệ trẻ hóa làn da Hifu mang tới sự khác biệt vượt bậc về hiệu quả và công nghệ hiện đại
Công nghệ trẻ hóa làn da Hifu mang tới sự khác biệt vượt bậc về hiệu quả và công nghệ hiện đại

Công nghệ HIFU là gì?

Công nghệ HIFU là công nghệ áp dụng kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Tương tự như một thấu kính lồi tập trung ánh sáng vào một điểm để tạo ra năng lượng nhiệt, nguyên ý của công nghệ HIFU là: Tập trung áp lực của các sóng siêu âm để tạo ra các “tụ điểm tụ nhiệt” vào sâu bên trong da nhằm có được hiệu quả nâng cơ và căng da mặt.

Hifu bản chất là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động. Hifu có thể tác động đến độ sâu chính xác nhất, phù hợp nhất để tạo hiệu quả tối ưu trong trẻ hóa da như:

 • Biểu bì (1,5 mm)
 • Hạ bì (3,0 mm)
 • Tầng SMAS (4,5 mm)
 • Lớp mỡ (8,13 và 18 mm)

=> Nhờ đó, công nghệ Hifu tạo ra nhiệt độ 60 – 70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Các mô cơ dưới da sẽ co rút, thu nhỏ và ngưng tụ nhờ năng lượng của các điểm đông tụ nhiệt. Sau đó, các mô cơ nâng lên lấp đầy các rãy nhăn trên bề mặt da. Nhờ vậy, làn da được căng mịn trở lại một cách tự nhiên.

Công nghệ Hifu xử lý các vấn đề về lão hóa da hiệu quả
Công nghệ Hifu xử lý các vấn đề về lão hóa da hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của công nghệ HIFU

Công nghệ thẩm mỹ không đau

Đây được coi là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ Hifu giúp khắc phục nhược điểm đau và bỏng da trong quá trình điều trị. Hifu loại bỏ khả năng tập trung năng lượng của sóng siêu âm tại điểm trung tâm, giúp giảm tác dụng phụ bỏng bề mặt da, và đau so với các kỹ thuật cũ.

Độ chính xác cao

Đầu dò của máy UTIMS công nghệ Hifu hoạt động ổn định và có độ chính xác cao:

 • “Điểm nhiệt” tạo ra bên dưới da luôn chính xác về độ sâu, hình dạng (tròn), diện tích tác động. Vì vậy không gây tổn thương bề mặt da, nhất là đối với “điểm nhiệt” nông nhất là 1,5mm.
 • Sử dụng tần số cao để tạo ra những điểm nhiệt nông một cách chính xác: 10MHZ – 1.5mm.

Công nghệ HIFU được trực tiếp tiến hành bởi bác sĩ Choi Byung Ik – Viện trưởng Viện da liễu Yein Hàn Quốc 

Bác sĩ Choi Byung Ik – Viện trưởng Viện Da liễu Yein Hàn Quốc đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da. Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Choi Byung Ik đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của ngành da liễu Hàn Quốc:

 • Viện trưởng viện da Choi Byung Ik – Thành phố SeongNam
 • Viện trưởng viện da liễu Yein – KangNam
 • Viện trưởng viện da liễu Yein – Mokdong
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Da Liễu Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Thẩm Mỹ Da Liễu Hàn Quốc
 • Thành viên chính thức Hiệp Hội Lazer Hàn Quốc
 • Giám đốc Hội Bác Sĩ Da Liễu Hàn Quốc
 • Người sáng lập hãng Mỹ Phẩm YN Miraheal

Trải qua quá trình thử nghiệm và đạt được kết quả ngoài mong đợi, công nghệ HIFU được bác sĩ Choi Byung Ik công nhận là công nghệ làm đẹp nâng cơ da mặt, trả hóa làn da mang lại hiệu quả vượt trội. Nghiên cứu và am hiểu rõ nhất về công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, bác sĩ Choi Byung Ik sẽ trực tiếp tiến hành tại Việt Nam.
Xe đẩy Seebaby

Bác sĩ Choi BYung Ik - Viện trưởng Viện Da liễu Yein Hàn Quốc trực tiếp thực hiện công nghệ Hifu trẻ hóa làn da tại Việt Nam
Bác sĩ Choi BYung Ik – Viện trưởng Viện Da liễu Yein Hàn Quốc trực tiếp thực hiện công nghệ Hifu trẻ hóa làn da tại Việt Nam

Công nghệ thẩm mỹ HIFU sử dụng máy làm căng da mặt UTIMS

Đặc điểm ưu việt của máy làm căng da mặt UTIMS

So với các loại máy thông thường, máy làm căng da mặt UTIMS có tận 9 đầu dò:

 • 9 loại đầu dò thích hợp cho từng vùng điều trị khác nhau
 • 6 Độ sâu của điểm nhiệt: 1.5mm, 3mm, 4.5mm, 8mm, 13mm và 18.0mm

Đầu dò máy UTIMS có 2 loại:

 • Đầu dò đa shot: có thể điều chỉnh linh hoạt chiều dài các shot từ 1mm -3mm ứng dụng cho vùng da lớn
 • Đầu dò đơn shot: với kích thước nhỏ giúp dễ dàng điều trị tại những vùng hẹp như quanh mắt, nhân trung, quanh miệng, rãnh má mũi.

Máy năng cơ mặt UTIMS cũng có thiết kế gọn nhẹ và hiện đại:

 • Thiết kế thông minh, tinh tế, giúp giảm sự tác động của dây nối đầu dò tới quá trình điều trị
 •  Hai nút bấm ở tay cầm, dành cả cho người thuận tay trái và tay phải
 • Giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng.
Ưu điểm vượt trội của máy nâng cơ da mặt HIFU UTIMS
Ưu điểm vượt trội của máy nâng cơ da mặt HIFU UTIMS

Nguyên lý hoạt động của máy UTIMS

UTIMS sử dụng công nghệ điều trị không xâm lấn giúp người dùng dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Máy làm căng da mặt UTIMS là thiết bị sử dụng năng lượng sóng siêu âm cường độ cao để nâng cơ và làm căng da mặt. Máy UTIMS dùng “vùng đông tụ nhiệt” để kích thích nhiệt vào các bộ phận trên da. Nhờ năng lượng sóng siêu âm tác động, làn da có thể tái tạo sợi đàn hồi nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của máy làm căng da mặt UTIMS là kích thích làn da sản xuất collgen. Máy UTIMS sẽ tác động sâu vào tầng da SMAS – tầng cân cơ nông trực tiếp tạo ra nếp nhăn và các biểu cảm trên khuân mặt dựa trên nguyên lý trị liệu tự nhiên bằng sóng siêu âm cường độ cao. Nhờ đó, các mô cơ dưới da sẽ cô rút nhẹ nhàng và tự lấp đầy các rãnh nhăn trên bề mặt da.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ UTIMS tác động sâu vào da với nhiều cấp độ, vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác trên thị trường
Nguyên lý hoạt động của công nghệ UTIMS tác động sâu vào da với nhiều cấp độ, vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác trên thị trường

Tác dụng của máy UTIMS với làn da

 • Sản sinh collagen
 • Cải thiện nếp nhăn
 • Tăng độ đàn hồi cho da

Công nghệ thẩm mỹ HIFU sử dụng máy Thermage CPT 

Hiện nay, công nghệ Thermage CPT đứng đầu về khả năng tăng sinh collagen dưới da chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm… lấy lại 10 năm tuổi trẻ. Hiệu quả vượt trội của công nghệ này đã được chứng minh qua hơn 1.000.0000 ca trên toàn thế giới.

Nguyên lý hoạt động của máy Thermage CPT

Máy Thermage CPT sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực PR. Nhờ đó, Thermage sẽ đi sâu, tác động trực tiếp vào cả 3 lớp: thượng bì, trung bì và hạ bì của da. Công nghệ Thermage CPT vượt trội hơn hẳn các công nghệ khác chỉ điều trị lớp nông trên mặt da.

Thermage CPT có nguyên lý kích thích sản sinh collagen mới, xóa bỏ các nếp nhăn chảy xệ, cải thiện sắc tố và lỗ chân lông, tái tạo độ đàn hồi, săn chắc cho làn da, tạo dáng cằm V-line thon gọn mà không cần thực hiện phẫu thuật. Công nghệ Thermage CPT được chỉ định điều trị xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể: mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông.

Công nghệ trẻ hóa làn da Thermage CPT không xâm lấn, an toàn tuyệt đối
Công nghệ trẻ hóa làn da Thermage CPT không xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Ưu điểm vượt trội của của công nghệ Thermage CPT

Công nghệ không xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Sử dụng sóng đơn cực để trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn, Thermage là công nghệ an toàn tuyệt đối cho da và sức khỏe. Mỗi đầu tip điều trị nâng cơ mặt bằng Thermage da đều được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. Ngay sau kết thúc điều trị, khách hàng có thể trang điểm và quay trở lại với cuộc sống thường nhật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả nhanh chóng

Thermage mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần điều trị. Năng lượng sóng công suất cao được đưa sâu vào da. Nhưng nhờ cơ chế làm lạnh chuyên dụng ở đầu Tip, bề mặt da được bảo vệ trong suốt quá trình thực hiện, không gây cảm giác khó chịu hay xâm lấn đến các bộ phận khác.

Năng lượng sóng đi vào da tạo nên sự co thắt của các sợi collagen, tạo nên sự thay đổi rõ rệt ngay sau điều trị. Đặc biệt, Thermage CPT có khả năng tái tạo collagen sau nhiều tháng sau điều trị. Nhờ đó, làn da có thể giữ được vẻ trẻ trung, săn mịn lâu dài.

Hiệu quả với nhiều vùng trên cơ thể

Thermage được đánh giá là một công nghệ đa năng, có thể phát huy hiệu quả tối ưu trên nhiều vùng da của cơ thể. Các đầu tip đa dạng của Thermage đáp ứng các quá trình điều trị trên các vùng da khác nhau:

 • Từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da
 • Từ các vùng da nhỏ như mí mắt, nọng cằm
 • Các vùng da lớn như khuôn mặt, bụng, mông, đùi…

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/
Hotline: 0868.28.99.33