Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu được tổ chức tại Việt Nam

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Bên cạnh hoạt động tranh tài của hơn 2000 thí sinh khắp châu Á, một số em gái có hoàn cảnh khó khăn bị khiếm khuyết sẽ được phẫu thuật miễn phí. Hãy cùng mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal điểm qua một số nội dung của chương trình

Tiếp nối thành công của Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế (International Beauty Expo and Artist Contest) có lịch sử tổ chức lâu năm tại Hàn Quốc, Tổng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế (IFBC) kết hợp với các doanh nghiệp làm đẹp tại Việt Nam tổ chức Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế

Bà Lưu Thị Bích Nguyệt, Chủ tịch HĐQT  Bích Nguyệt Group phát biểu khai mạc chương trình

Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức một chương trình như thế này nên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thí sinh đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp trên khắp cả nước và một số quốc gia thân cận. Mục đích của đại hội lần này là mang lại cơ hội tiếp cận những kĩ thuật, và công nghệ làm đẹp tân tiến của Hàn Quốc và Việt Nam, tìm kiếm các thí sinh tài Năng trong 6 lĩnh vực: trang điểm, làm tóc, nghệ thuật làm móng, làm mi, phun xăm thẩm mỹ – tatoo, chăm sóc da…

Chương trình “Giao lưu thể hiện tay nghề” sẽ tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh thắng cuộc sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc tế cùng Cúp vàng danh giá nhất của Ngành Thẩm Mỹ Châu Á cùng những giải thưởng giá trị.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế

Bà Huang Ju Lan – Chủ tịch Chi nhánh IFBC phát biểu trong chương trình.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 còn giới thiệu về hành trình làm đẹp với những kĩ thuật ưu tú, cùng những mỹ phẩm và máy móc thẩm mỹ tân tiến. Đây cũng là sân chơi để các thí sinh Việt Nam và quốc tế giao lưu, trao đổi với nhau. Dù là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhưng Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 có cả các thí sinh tới từ Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh… tham dự.

Xe đẩy 2 chiều

Chương trình còn có một hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang giá trị nhân văn lớn trong đêm Dạ tiệc Hành trình Nhan sắc. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra trường hợp trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn mà có những khiếm khuyết/ dị tật trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật, để mời đơn vị tài trợ Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc. Mục đích là giúp các em thêm tự tin, có thêm cơ hội nghề nghiệp và tái hòa nhập cộng đồng.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế

Chuyên gia trang điểm Kenny Thái tham gia chương trình với tư cách cố vấn cấp cao bộ môn makeup.

Ban tổ chức hi vọng đây sẽ là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam và Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Dự kiến, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ được tổ chức thường niên để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp.

Bà Lưu Thị Bích Nguyệt, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group cho rằng: “Đại hội thẩm mỹ quốc tế sẽ là ngày hội lớn của ngành thẩm mỹ Việt Nam hàng năm”.

YN Miraheal Balance Cream

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: www.facebook.com/ynmirahealvn/
Hotline: 0868.28.99.33