Đừng để mỹ phẩm giả ảnh hưởng tới làn da của bạn

Có thể thấy nhu cầu làm đẹp của chị em trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao, song đi kèm với đó là sự tinh vi trong cách thức làm mỹ phẩm giả khiến nhiều người bị “ dắt mũi” mà không hề hay biết. Thực tế, nếu chỉ dựa vào mã code, thì có lẽ bạn đã nhầm, để phân biệt được mỹ phẩm giả hay thật bạn cần trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết sau đây. Hãy cùng mỹ phẩm Hàn Quốc YN Medical Cosmetics tìm hiểu nhé.

1. Giá cả không quyết định chất lượng

Có lẽ, điều đầu tiên khi đứng trước bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng thường có thói quen xem giá, một sản phẩm có giá thành cao sẽ tạo sự tin tưởng so với mặt hàng giá rẻ. Song, nếu chỉ dựa vào điều này để lựa chọn mỹ phẩm, đôi khi bạn sẽ được “ trải nghiệm” cú lừa ngoạn ngục với một cái giá quá ‘chát”.

Thực tế, đối với mỹ phẩm rẻ chúng ta luôn và phải thật cẩn giác, song điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đặt niềm tin trọn vẹn vào những dòng mỹ phẩm có giá trên trời và bất chấp để có được.

Thêm vào đó, chị em chớ vội mừng khi chính những mỹ phẩm có giá trên trời ấy lại giảm giá sốc từ 70- 80%. Không có một thương hiệu mỹ phẩm chính hãng nào lại sale khủng như thế, bạn cần đặt nghi vấn ngay khi đứng trước chiến lược “ tung hỏa mù” này, nếu không có thể bạn sẽ mua phải mỹ phẩm giả hoặc quá hạn thay vì là mỹ phẩm chính hãng.

mỹ phẩm giả

Giá cả không quyết định chất lượng

2. Mã code, số seri, thông tin sản phẩm và giấy tờ xác nhận của cục quản lý mỹ phẩm

Trước đây, khi mua hàng những người tiêu dùng thông minh thường check mã code bằng điện thoại trước khi mua. Tuy nhiên với thủ đoạn tinh vi hiện nay, có lẽ bạn cũng cần cẩn trọng hơn khi tin vào mã code.

Khi check mã code bạn cần chú ý nếu chúng được dán vào bao bì sản phẩm một cách không chắc chắn, bởi để mua được mã code ấy không quá phức tạp với cách thức lừa gạt “ có đầu tư” như hiện nay.

Để đảm bảo chắc chắn, bạn cần tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín và đề nghị được xem giấy tờ liên quan nếu như cảm thấy không an tâm về sản phẩm.

Chẳng hạn đối với thương hiệu mỹ phẩm YN Medical Cosmetics bạn hoàn toàn an tâm khi từng sản phẩm đã được cấp giấy phép, giấy chứng nhận về độ an toàn của Bộ y tế. Bên cạnh đó, YN Medical Cosmetics là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Hàn Quốc với công nghệ độc quyền, khi mua hàng bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng hàng chính hãng, ngoài ra mỗi sản phẩm của YN Medical Cosmetics luôn gắn tem chống hàng giả.

Xe đẩy Seebaby

3. Dấu hiệu nhận biết  mỹ phẩm giả từ hình thức bên ngoài

Bên cạnh những mặt hàng nhái tinh vi khó nhận biết cần đến giấy phép, thì những mặt hàng fake dễ dàng nhận biết qua hình thức bên ngoài như sau:

Bao bì sản phẩm: Đối với các thương hiệu uy tín mẫu mã và hình thức bao bì luôn được chú trọng và đóng gói cẩn thận. Nếu cảm thấy bao bì nhăn nhó, chữ in nhạt màu, đối với các sản phẩm in dập khi sờ vào không có cảm giác chữ nổi rõ rệt, nhám thì bạn lưu ý trước khi mua hàng.

Màu sắc và độ sánh mịn, cũng như mùi hương sản phẩm: Bạn cần test kĩ sản phẩm trước khi  mua, mỹ phẩm thật sẽ đảm bảo màu sắc tinh tế, độ sánh mịn, kết dính đạt mức chuẩn và mùi hương dễ chịu, không quá nồng. Hãy dùng thử sản phẩm lên cổ hoặc dưới cánh tay ( vùng da non) để đảm bảo chúng không kích ứng trong thời gian dài.

Một số sản phẩm bạn có thể thử ngay với một cốc nước, bởi quy tắc nếu mỹ phẩm chứa chì chúng sẽ lắng xuống đáy cốc thay vì hòa tan.

Để sở hữu một làn da đẹp là ước muốn muôn thuở của mọi chị em, tuy nhiên một làn da đẹp trước tiên phải khỏe , và để làm được điều đó bạn cần nói không với hàng fake, luôn chủ động trang bị đầy đủ kiến thức phân biệt mỹ phẩm giả hay thật và lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín.

Chúc các nàng ngày càng xinh đẹp và thật thông thái khi mua hàng nhé!

mỹ phẩm giả

Địa chỉ:  số 5A Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://ynmiraheal.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/YNbeautyspa/
Insta: www.instagram.com/ynmedicalcosmetics/
Hotline: 0868.28.99.33