YN Miraheal tri ân khách hàng 8/3: Tự tin tỏa sáng-Rạng ngời phụ nữ Việt

Từ ngày 8/3 – 10/3, showroom YN Miraheal (Văn phòng đại diện độc quyền của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal tại Việt Nam) đã tham gia sự kiện “Tự tin tỏa sáng – Rạng ngời phụ nữ Việt” được tổ chức tại tượng đài Lý Thái Tổ – phố đi bộ Hồ Gươm. Nằm trong khuân khổ sự kiện, YN Miraheal đã tổ chức nhiều hoạt động như gian hàng trưng bày, minigame, check-in hanbok,… thu hút đông đảo nhiều chị em tới tham dự.

Sự kiện “Tự tin tỏa sáng – Rạng ngời phụ nữ Việt” là chuỗi chương trình tri ân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Được tổ chức trong 3 ngày tại tượng đài Lý Thái Tổ, sự kiện đã thu hút hàng nghìn người tham gia với nhiều hoạt động ngoài trời như: gian hàng ẩm thực, hội chợ với nhiều gian hàng mỹ phẩm – đồ lưu niệm – đồ gia dụng – quần áo, nhảy flashmob. Đặc biệt, sân khấu ca nhạc đêm 10/3 bùng nổ với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Diva Mỹ Linh, Tim, Noo Phước Thịnh.

Gian hàng trưng bày của YN Medical Cosmetics
Gian hàng trưng bày của YN Miraheal

Tham gia sự kiện nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, YN Miraheal cũng mang tới hội chợ gian hàng trưng bày các sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal. Gian hàng được bày trí với màu xanh chủ đạo thiên về sự đơn giản và tinh tế. Bàn trưng bày được bố trí bắt mắt với không gian thử sản phẩm miễn phí cho khách tham quan.

Bàn trưng bày của dược mỹ phẩm Hàn Quốc Yn Miraheal được bày trí đẹp mắt
Bàn trưng bày của dược mỹ phẩm Hàn Quốc Yn Miraheal được bày trí đẹp mắt

Một chiệc kẹp tóc nhỏ xinh là món quà Yn Medical Cosmtics giành tặng mọi người khi tham gia sự kiện
Một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh là món quà YN Miraheal giành tặng mọi người khi tham gia sự kiện

Đặc biệt, các trò chơi của gian hàng trưng bày mỹ phẩm Hàn Quốc YN Miraheal với minigame trúng thưởng thu hút nhiều bạn trẻ tới tham dự. Minigame Vòng quy trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: hộp mặt nạ YN Mirahreal trị giá 400.000 nghìn đồng, Vocher mua hàng giảm giá 20%. Sự kiện check-in miễn phí với trang phục truyền thống Hàn Quốc tại gian hàng thu hút hơn cả. Nhiều bạn trẻ và các cô, các chị đã kịp lưu lại nhiều bức hình kỷ niệm trong bộ trang phục hanbok tại quầy hàng. Đây sẽ là những kỷ niệm khó quên với các chị em phụ nữ khi tham gia sự kiện với YN Miraheal.

Những khách hàng may mắn trung thưởng trong minigame của YN Medical Cosmetics
Những khách hàng may mắn trung thưởng trong minigame của YN Miraheal
Du khách tham gian đặc biệt thích thú check-in với trang phục truyền thống Hàn Quốc tại gian hàng của YN Miraheal
Du khách tham gian đặc biệt thích thú check-in với trang phục truyền thống Hàn Quốc tại gian hàng của YN Miraheal

Linh vật vui vẻ của gian hàng YN Medical Cosmetics thu hút nhiều bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm
Linh vật vui vẻ của gian hàng YN Miraheal thu hút nhiều bạn trẻ chụp ảnh lưu niệm